มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จับมือกับ วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จับมือ วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง จังหวัดลำพูน สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.นภารัตน์ จิวาลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ นายธีรศักดิ์อรุณวัชรพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพป่าซาง และนายเชิดวงศ์ ดอกแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพป่าซาง  และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศรีป่าซาง วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง จังหวัดลำพูน เพื่อแสดงเจตนารมร์ร่วมกันในการจัดการอาชีวศึกษา และฝึกอบรมวิชาชีพ เพื่อผลิต และพัฒนากำลังคนในสายงานออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและสถานประกอบการ ตลอดจนก้าวสู่การเป็นผู้นำประกอบการในอนาคต

โดยมี อาจาร์มยุรี ชมภูงาม หัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ภาควิชาหกรรมศาสตร์ บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพป่าซาง ร่วมเป็นสักขีพยานให้พิธีลงนาม ณ ห้องประชุมศรีป่าซาง วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง จังหวัดลำพูน