Sci-Tech CMRU News : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมี อาจารย์ ดร.ปิยะชาติ เวียงนาค รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการทำงานสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเสริมสร้างโอกาสในการได้งานทำสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเพื่อเป็นแนวทางให้กับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาให้สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ทั้งนี้ นักศึกษาจะได้ฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง การเตรียมตัวเข้าสู่อาชีพและการหาแหล่งงาน การเขียนแฟ้มสะสมผลงาน และการเขียนประวัติส่วนตัวอย่างไรให้ได้งาน การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อการทำงาน และสัมภาษณ์อย่างไงให้ได้งาน จากวิทยาการ คุณกาญจนา สุวรรณโณ จากบริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด พร้อมทั้งได้รับฟังการแนะนำการยื่นจบการศึกษาจากสำนักทะเบียนและประมวนผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และการแนะนำการศึกษาระดับปริญญาโท โดย อาจารย์อาจารย์ ดร.ศรัณย์ จีนะเจริญ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง อาคาร 27 ชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่