ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มร.ชม. เข้าร่วมพิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ให้กับผู้นำนักศึกษา และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และ 2567

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.สมศักดิ์ บุญแจ้ง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเข้าร่วมพิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ให้กับผู้นำนักศึกษา และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และ 2567 ซึ่งจัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ให้กับผู้นำนักศึกษา และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และ 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษาแต่ละคณะและวิทยาลัยร่วมพิธี ณ ลานกิจกรรมศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่