Sci-Tech CMRU News : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมนักวิจัยพบผู้บริหารและผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอสะเมิง

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 คณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย อาจารย์ ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นภารัตน์ จิวาลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้นำนักวิจัยผู้รับผิดชอบโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในมิติเชิงพื้นที่อำเภอสะเมิง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยอาจารย์และบุคลากรจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมนักวิจัยพบผู้บริหารและผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอสะเมิง โดยมี นายวิโรจน์ ดวงสุวรรณ์ นายอำเภอสะเมิง ให้การต้อนรับและเป็นประธานเข้ารับฟังการรายงานข้อมูลโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ที่จะดำเนินงานโครงการในพื้นที่อำเภอสะเมิง ณ ที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้มีโครงการที่ได้รับอนุมัติงบประมาณจากมหาวิทยาลัยให้ดำเนินโครงการในพื้นที่อำเภอสะเมิง จำนวน 13 โครงการ