คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมแนวทางการติวข้อสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ของสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดอบรมแนวทางการติวข้อสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ของสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2567 อาจารย ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิด อบรมแนวทางการติวข้อสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ของสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) ภายใต้โครงการพัฒนาศิษย์เก่าพบปะแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และให้ความรู้กับศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี อาจารย์ ดร.สมศักดิ์ บุญแจ้ง รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา กล่าวรายงานโครงการและวัตถุประสงค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมทักษะในด้านความรู้ในวิชาชีพ/ทักษะทางด้านการสื่อสาร การใช้เทคโนโลยีเพื่อการสร้างอาชีพ และการทำงาน หรือทักษะด้านอื่นที่ใช้ในการทำงานและการดำรงชีวิต ให้กับศิษย์เก่าและสร้างเครือข่ายสำหรับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร 1.  คุณครูคมวัน  พันนุ้ย  ตำแหน่งครูสอนภาษาไทย โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ให้ความรู้วิชาภาษาไทย 2.  คุณครูสิริเรศ  จักร์แก้ว  ตำแหน่งครูผู้สอนวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่  ให้ความรู้วิชาอังกฤษ 3.  คุณครูเนตรชนก อินต๊ะหล้า ตำแหน่งครูผู้สอนคณิตศาสตร์ หัวหน้างานทะเบียน รองหัวหน้าฝ่ายวิชาการโรงเรียน โรงเรียนสารภีพิทยาคม ให้ความรู้วิชาคณิตศาสตร์ 4.  คุณครูอิสระ  คัทมาร  ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนฤทธิรณ  ให้ความรู้พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน
ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 27 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่