ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมรายการโทรทัศน์ NBT North Chiangmai “เช้าหนี้ที่ภาคเหนือ”

ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมรายการโทรทัศน์ NBT North Chiangmai “เช้าหนี้ที่ภาคเหนือ"

วันที่ 24 เมษายน 2567) อาจารย์ ดร.สมศักดิ์ บุญแจ้ง รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปิยะชาติ เวียงนาค รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมรายการโทรทัศน์  NBT North Chiangmai “เช้านี้ที่ภาคเหนือ” ช่วงสนทนา ประเด็น : ประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ที่เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีในปีการศึกษา
2567 เพื่อเป็นข้อมูลให้กับนักเรียนและผู้ปกครองในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ สำนักประชาสันพันธ์เขต 3 ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยออกอากาศทาง Facebook แฟนเพจ NBTNorth และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : NBT North chiangmai รายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ ช่วงสนทนา